Dịch Vụ Bảo Trì, Bảo Dưỡng Cầu Trục, Cổng Trục Chuyên Nghiệp

Máy móc thiết bị nào khi được chế tạo ra, sau một thời gian sử dụng đều cần được bảo dưỡng để đảm bảo tiến độ sản xuất của doanh nghiệp, tránh hao mòn và rủi ro trong lao động. 

Vì hoạt động trong nhiều môi trường làm việc khác nhau nên palang cầu trục thường xảy ra các sự cố không mong muốn. Chính vì vậy, Thới An cung cấp dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng palang cầu trục trên toàn quốc.

dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng palang cầu trục
Bảo trì, bảo dưỡng palang

Mục đích của việc bảo trì, bảo dưỡng cầu trục, cổng trục

Cầu trục, cổng trục là những thiết bị nâng hạ, di chuyển hàng hoá được sử dụng nhiều trong các nhà máy, nhà xưởng sản xuất và trên công trường thi công xây dựng.

Mục đích của việc bảo trì, bảo dưỡng cầu trục là để cho thiết bị được vận hành trơn tru, không bị hỏng vặt và kéo dài thời gian sử dụng.

Để được như thế thì doanh nghiệp, nhà máy của bạn phải có đội ngũ am hiểu về thiết bị nâng hạ hoặc tìm một đơn vị chuyên cung cấp, lắp đặt, sửa chữa, bảo trì palang cầu trục.

Sau đây, Thới An sẽ hướng dẫn bạn cách bảo trì, bảo dưỡng cầu trục, cổng trục đúng và chuẩn nhất.

dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng palang cầu trục
Bảo trì, bảo dưỡng cầu trục

Bảo dưỡng palang cầu trục hàng ngày

  • Trước khi đưa vào hoạt động, bạn nên kiểm tra xem palang cầu trục có phát ra tiếng kêu bất thường nào hay không. Kiểm tra độ rung của motor, xe con, tời, tang cuốn cáp, vòng bi…
  • Có nhiều nguyên nhân khiến cầu trục xảy ra sự cố như: khung dầm, ray của nhà xưởng không tốt, khớp nối motor không tốt, móc cẩu bị hỏng hoặc toàn bộ bu lông ecu bị rơ lỏng. Bạn cần kiểm tra hàng ngày để đảm bảo cầu trục hoạt động an toàn và hiệu quả. Ngoài ra bạn cũng cần kiểm tra palang, cách phanh của cầu trục.
  • Vệ sinh sạch sẽ bề mặt của bánh phanh để loại bỏ bụi bẩn và dầu mỡ bám vào. Sau đó tiến hành siết chặt các bu lông khóa cáp của tời nhỏ và tời to…

Bảo dưỡng palang cầu trục định kỳ

  • Trước khi tiến hành bảo dưỡng palang cầu trục, cần phải đóng bàn kẹp trên bộ phận quay và không để các đồ vật dễ cháy gần cầu trục.
  • Không sử dụng xăng, dầu hoặc các chất dễ cháy nổ để vệ sinh cầu trục.
  • Ngắt tất cả các nguồn điện trước khi tiến hành bảo trì, bảo dưỡng palang cầu trục.

Bảo trì bảo dưỡng cầu trục, cổng trục tại Thới An

Với đội ngũ kỹ thuật viên bảo trì chuyên nghiệp, tận tâm và giàu kinh nghiệm, Thới An có thể đáp ứng được hết các yêu cầu về bảo trì, bảo dưỡng  hệ thống palang cầu trục cho Quý khách hàng một cách tốt và uy tín nhất.

  • Thời gian thực hiện nhanh chóng, đáp ứng kịp thời các nhu cầu sản xuất của khách hàng
  • Tư vấn, hướng dẫn Quý khách hàng cách vận hành an toàn và đúng cách các thiết bị
  • Ký hợp đồng bảo trì, bảo dưỡng hàng năm
  • Thay thế các thiết bị và chi phí dịch vụ giá cả tốt nhất
Developed by Uyen
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay